TÀU CAO TỐC 2 THÂN VÀ NHỮNG CẢI TIẾN MỚI GIÚP AN TOÀN VƯỢT TRỘI

Ưu điểm của tàu hai thân

Với những ưu điểm nổi bật như: không gây say sóng trong suốt chuyến hải trình, di chuyển rất êm, không ồn, đặc biệt là an toàn không thể bị lật úp. Tàu cao tốc 2 thân đang là phương tiện đi lại giữa các vùng biển được rất nhiều du khách quan tâm và lựa chọn.

Tàu hai thân hay còn được gọi là Catamaran là tàu có hai phao hoặc 02 thân được đặt song song với nhau. Đây là loại tàu có thể đạt tốc độ, độ ổn định và cân bằng cao. Với nhiều tính năng ưu việt, tàu 2 thân có thể thiết kế làm tàu chiến, tàu tuần tra, chở khách , du thuyền hoặc tàu cá.

Hiện nay, 03 con tàu hai thân lớn nhất Việt Nam đều thuộc sở hữu của Phú Quốc Express, đang chạy các tuyến đến nhiều vùng biển lớn và quan trọng khác nhau trong nước.

tàu hai thân

Tàu hai thân Phú Quốc Express

Tàu cao tốc 2 thân của Phú Quốc Express

Cả 03 con tàu này đều được thiết kế và đóng tại Việt Nam với chiều dài gần 47 mét, chiều rộng lớn nhất hơn 12 mét, sức chứa 600 hành khách. Tàu được trang bị 4 máy Roll – Royce MTU đạt tốc độ tối đa 35 hải lý/giờ (tương đương 60km/giờ). Đảm bảo thời gian di chuyển được tiết kiệm tối đa, đặc biệt có thể khởi hành ổn định trong điều kiện thời tiết bất lợi. Đây là điều mà rất nhiều tàu cao tốc khác đang chạy ở vùng biển Việt Nam không làm được!

tàu hai thân

Không gian bên trong tàu hai thân

Nội thất tàu cao tốc Côn Đảo Express

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA TÀU HAI THÂN CỦA PHÚ QUỐC EXPRESS

  • Vỏ hợp kim nhôm nhập khẩu từ Châu Âu.
  • Máy Rolls Royce (MTU) xuất xứ Đức.
  • Hệ số an toàn cao trên biển trong mọi điều kiện thời tiết.
  • Tốc độ tối ưu lên tới 30 hải lý/giờ, mang bạn đến đảo với thời gian tiết kiệm nhất.
  • Chống say sóng, là lựa chọn hàng đầu khi đi cùng người già và trẻ nhỏ.
  • Không ồn, bạn ở trên biển là để tận hưởng, không phải để chịu đựng.
  • Không gian rộng, tiện nghi cho bạn cảm giác đang tận hưởng kì nghỉ trên chuyến tàu năm sao thực sự.

Tự hào là đội tàu cao tốc tiêu chuẩn Châu Âu an toàn nhất Việt Nam, lượng tàu hai thân Phú Quốc Express không ngừng đổi mới và mở rộng thêm nhiều tuyến hải trình vươn khắp vùng biển Việt Nam. Sẵn sàng phục vụ cho mọi nhu cầu đi lại của khách hàng với đa dạng chuyến và khung giờ, đi kèm chính sách thanh toán – đổi trả dễ dàng và rõ ràng.

Với đường bờ biển dài, trải dài qua nhiều vùng khí hậu, nên việc di chuyển trên biển luôn yêu cầu phải đặt tiêu chuẩn an toàn lên hàng đầu Phú Quốc Express luôn cải tiến và đưa vào hoạt động, nâng cấp đội tàu hai thân theo tiêu chuẩn an toàn hàng hải quốc tế để phục vụ người dân. Chúng tôi nâng cấp đội tàu hai thân phục vụ hết các tuyến biển đảo tại Việt Nam hiện nay.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi cần dùng phương tiện di chuyển là tàu cao tốc, đừng chần chờ thêm hãy đặt vé Phú Quốc Express ngay để có thể trải nghiệm một hải trình cực kỳ an toàn và vui khỏe bạn nha!

Phú Quốc Express