Lễ ký kết Kế hoạch phối hợp thực hiện Chương trình “Người Việt yêu thương người Việt”

Ngày 25/9/2018 Công ty CP Tàu Cao tốc Phú Quốc cùng Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kiên Giang tổ chức Lễ ký kết Kế hoạch phối hợp thực hiện Chương trình “Người Việt yêu thương người Việt”. Chủ trì buổi ký kết có ông Vũ Văn Khương, Tổng Giám đốc Công ty CP Tàu Cao tốc Phú Quốc và bà Lê Thị Vệ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Công ty CP Tàu cao tốc Phú Quốc Express (PQE) có trụ sở chính tại huyện Phú Quốc tỉnh Kiên Giang hoạt động chính trên lĩnh vực vận chuyển hành khách bằng tàu biển phục vụ các tuyến Rạch Giá – Phú Quốc, Hà Tiên – Phú Quốc, Rạch Giá – Nam Du và ngược lại. Sau gần 1 năm khai thác, được các Sở ban ngành của Tỉnh hỗ trợ, được các Quý đại lý tin cậy, hợp tác và hơn hết là được Quý khách hàng ưu ái ủng hộ, PQE luôn nổ lực hết mình để áp ứng nhu cầu hành khách cũng như ngày càng hoàn thiện dịch vụ để tạo cho khách hàng những hải trình êm ả thoải mái nhất khi đồng hành cùng tàu Phú Quốc Express. Với tinh thần trách nhiệm xã hội, PQE luôn mong muốn đóng góp một phần sức lực của mình để giúp đỡ phần nào cuộc sống của con người Việt Nam nói chung và người dân địa phương tỉnh Kiên Giang nói riêng ngày càng ấm no và sung túc hơn. Vì vậy, PQE đã chủ động liên hệ và phối hợp với Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc tỉnh Kiên Giang xây dựng chương trình mang tên “Người Việt yêu thương Người Việt”. Chương trình sẽ được tổ chức thường niên hàng năm nhằm mục đích tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách.

Tại buổi Lễ ký kết, ông Trần Song Hải, Phó tổng giám đốc Công ty CP Tàu Cao tốc Phú Quốc đã phát biểu “Tết nguyên đán là dịp lễ quan trọng nhất của người Việt Nam. Đó là biểu hiện sự giao cảm giữa trời đất và con người với thần linh, là ngày đoàn viên của mọi gia đình. Tuy nhiên, trên đất nước chúng ta còn rất nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn, họ không được đón một cái Tết ấm áp, no đủ mà phải lo từng miếng cơm manh áo. Vì vậy, chủ đề cho chương trình “Người Việt yêu thương Người Việt” của chúng tôi sẽ là “Xuân kết nối – Tết vẹn tròn”. Với mục đích chính là san sẻ khó khăn, chăm lo cho những hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, đón một cái Tết thêm phần ấm áp, vẹn tròn.” Vì vậy, từ tháng 10 cho đến tháng 12 năm 2018, mỗi khách hàng khi mua vé đi tuyến Rạch Giá – Phú Quốc và ngược lại, sẽ đóng góp 1.000đ trên 1 vé cho chương trình “Người Việt yêu thương Người Việt”. PQE rất mong nhận được sự ủng hộ từ khách hàng để cùng công ty mang lại một cái Tết vẹn tròn cho những người dân khó khăn trên tỉnh Kiên Giang.

 

Ông Vũ Văn Khương, Tổng Giám đốc Công ty CP Tàu Cao tốc Phú Quốc trao bảng tượng trưng 150 triệu đồng cho quỹ “Xuân Kết Nối – Tết vẹn tròn” đến bà Lê Thị Vệ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kiên Giang

Ông Vũ Văn Khương cũng đã gửi lời cảm ơn Mặt Trận Tổ Quốc tỉnh Kiên Giang đã đồng ý phối hợp để PQE có thể xây dựng những chương trình ý nghĩa để kết nối doanh nghiệp, kết nối người dân và xa hơn nữa là kết nối non song Việt.