Giá vé tàu đi Côn Đảo hè 2024 ! Du lịch Côn Đảo

Thông tin chi tiết giá vé tàu đi Côn Đảo hè 2024

Bạn đang dự định du lịch Côn Đảo nhưng vẫn chưa có nhiều thông tin di chuyển ra Côn Đảo và muốn biết thêm giá vé tàu đi Côn Đảo dịp hè 2024. Di chuyển như thế nào sẽ tiết kiệm và đang bân khuâng đơn vị vận chuyển nào uy tín hiện nay cũng như di chuyển an toàn, tiện lợi, nhanh chóng. Hãy đến với Phú Quốc Express nhé.

giá vé tàu đi côn đảo

Tàu khởi hành đi Côn Đảo tại cảng Cầu Đá Vũng Tàu

Hè đã đến, bạn đã sẵn sàng du lịch Côn Đảo và muốn đến thăm nơi yên nghỉ của chị Võ Thị Sáu, muốn đến thăm mộ Võ Thị Sáu để biết thêm những chiến tích hào hùng của chị, sự hy sinh của chị cho dân tộc. Đến Côn Đảo để thắp một nén hương cho chị và dâng hoa cho chị. Hè 2024 là dịp bạn có thể thực hiện điều đó.

Ngoài chuyến du lịch về nguồn Côn Đảo, bạn cũng có thể tận hưởng những con sóng và bờ biển đẹp quanh Côn Đảo để thư giãn bản thân. Côn Đảo rất yên bình, mang vẻ đẹp rất hoang sơ cùng cảnh đẹp như tranh vẽ của các Hòn non bộ tại Côn Đảo bạn sẽ cơ hội chụp hình tại nơi đây để về chia sẻ cho bạn bè cùng thưởng thức.

Giá vé tàu đi Côn Đảo, tuyến Côn Đảo Trần Đề

giá vé tàu đi công đảo

Cảng Trần Đề

Giá vé tàu đi Côn Đảo đối với ngày thường

Hạng Eco (Vé cơ bản): 450.000 VNĐ

Hạng VIP : VIP: 590.000 VNĐ

Vé dành cho người cao tuổi/ trẻ em :292.000 VNĐ

Người khuyết tật

Giá vé tàu đi Côn Đảo đối với ngày thứ 7, chủ nhật và ngày lễ

Hạng Eco (Vé cơ bản): 450.000 VNĐ

Hạng VIP : VIP: 590.000 VNĐ

Vé dành cho người cao tuổi/ trẻ em :312.000 VNĐ

Người khuyết tật: 292.000 VNĐ

Thời gian di chuyển khoảng 1 giờ, mỗi ngày có 2 chuyến đi và về lại đất liền trong ngày, bạn có thể tham khảo thêm để đặt vé tại đây . Tuy nhiên giờ khởi hành có thể thay đổi do thời tiết và thủy triều tùy thuộc vào từng ngày khác nhau, nên bạn phải lưu ý điều này.

Giá vé tàu đi Côn Đảo, tuyến Vũng Tàu Côn Đảo

giá vé tàu đi côn đảo

Tàu Thăng Long tại cảng Cầu Đá Vũng Tàu

Giá vé tàu đi Côn Đảo đối với ngày thường

Hạng Eco (Vé cơ bản): 790.000 VNĐ

Hạng VIP : VIP: 1.000.000 VNĐ

Vé dành cho người cao tuổi/ trẻ em :630.000 VNĐ

Người khuyết tật: 555.000 VNĐ

Giá vé tàu đi Côn Đảo đối với ngày thứ 7 chủ nhật và ngày lễ Vũng Tàu-Côn Đảo

Hạng Eco (Vé cơ bản): 950.000 VNĐ

Hạng VIP : VIP: 1.100.000 VNĐ

Vé dành cho người cao tuổi/ trẻ em 760.000 VNĐ

Người khuyết tật: 665.000 VNĐ

Thời gian di chuyển từ Vũng Tàu ra Côn Đảo xa hơn tuyến Trần Đề-Vũng Tàu nên thời gian di chuyển là 3 giờ 15 phút. Cũng chỉ có 2 chuyến đi và về lại đất liền trong ngày, bạn có thể tham khảo thêm để đặt vé tại đây . Tuy nhiên giờ khởi hành có thể thay đổi do thời tiết và thủy triều tùy thuộc vào từng ngày khác nhau, nên bạn phải lưu ý điều này.

Giá vé tàu đi Côn Đảo

Phú Quốc Express có đội tàu cao tốc hiện đại bậc nhất Việt Nam đặc biệt là tàu hai thân di chuyển nhanh đặc biệt không rung lắc khi di chạy với tốc độ cao. Với hải trình dài bạn rất có thể bị say sóng nên việc lựa chọn tàu cao tốc của chúng tôi sẽ giúp cho bạn yên tâm khi di chuyển. Ngoài ra bạn có thể chuẩn bị bí kiếp chống say sóng để chuyến đi trọn vẹn hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp Phú Quốc Express để có thêm thông tin chi tiết khác. Thường xuyên cập nhật Phú Quốc Express để bạn có thêm thông tin chi tiết về giá vé và khuyến mãi đặc biệt là các ngày lễ lớn và mùa cao điểm du lịch hè. Những năm tiếp theo Phú Quốc Express mong muốn đồng hành cùng quý khách, chúng tôi sẽ cố gắng điều chỉnh giá vé tàu đi Phú Quốc thấp hơn, phù hợp hơn nữa để bạn có nhiều cơ hội du lịch Phú Quốc nhiều hơn.

Đặt vé tại đây !

Tổng đài đặt giá vé tàu đi Phú Quốc : 0901.868.878

Fanpage Phú Quốc Express

Email: Info@pqe.vn